Vì vậy, bạn đã chơi và có trong tay trò chơi Madden 11 và sẵn sàng chơi nó trên Xbox 360 hoặc PlayStation 3 và đang tìm kiếm một vài mẹo về Madden 11 để giúp bạn tiếp tục. Cũng không cần tìm đâu xa, bởi vì cho dù bạn là người mới chơi hay chỉ là phiên bản này của nó, có rất ít thứ có thể giúp bạn tiếp tục.

Trong tất cả các trò chơi điện tử American Football hoặc Gridiron, không nghi ngờ gì rằng loạt game Madden của EA là phổ biến nhất, và bởi vì Madden 11 này có một cộng mu vs leicester đồng trực tuyến hoàn toàn khổng lồ. Tuy nhiên, trước khi bạn lao ra và đăng nhập để chơi một vài trò chơi trực tuyến, hãy nhớ rằng không ai coi thường anh chàng mới. Đảm bảo thực hành tốt trước khi bạn thử các chế độ trực tuyến và có nhiều chế độ ngoại tuyến để thực hiện điều này.

Trong tất cả 11 lời khuyên của Madden mà bạn có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, lời khuyên cần nhớ là phòng thủ, phòng thủ, phòng thủ. Cũng giống như trong cuộc sống thực, nó thực sự phải là ưu tiên số một khi treo game. Nó có thể không thú vị bằng những trận đấu tấn công, nhưng ngăn đối thủ của bạn ghi bàn là một nửa con đường dẫn đến chiến thắng của trò chơi.

Che 3 lựa chọn phòng ngự là tốt nhất để xem xét khi bạn đang phòng thủ trước một đội thích chuyền bóng. Hãy quan sát kỹ cách chơi của anh ấy và bạn sẽ thấy anh ấy thích chuyền đến đâu và cố gắng tìm người phù hợp cho từng khu vực. Bạn sẽ thấy rằng trong các lượt chơi, các màu khác nhau bao phủ các khu vực khác nhau, ví dụ: Lượt chơi Cover 3 màu xanh lam che các tùy chọn đường chuyền ngắn hơn, các góc màu tím, v.v.

Nếu anh ta đang cố gắng vượt qua những cú ném xa đó, hãy chọn tùy chọn Núp 4 và sử dụng Nắp 2 nếu anh ta đang cố gắng đi rất ngắn. Bạn sẽ luôn cần phải theo dõi chiến thuật của một đội và cố gắng và thích nghi với bất cứ điều gì họ đang làm. Ở phần ba trở xuống, khi các đội vượt qua có vẻ đi lâu hơn, Nắp 4 hoạt động tốt trở lại.

Khi nói đến việc sử dụng Man Coverage, hãy sử dụng nó một cách tiết kiệm. Mặc dù nhiều đội trong cuộc sống thực ủng hộ nó, nhưng nó có thể rất nguy hiểm, vì một sai lầm sẽ có nghĩa là một trận đấu bị phá vỡ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng blitz hạng nặng, nó có thể hoạt động tốt.

Phòng thủ chống lại các đội đang chạy có thể đồng nghĩa với việc đôi khi người đàn ông bị tấn công, nhưng cách chơi tốt nhất để thử có lẽ sẽ là tùy chọn Bìa 2 và Bìa 3. Khi bạn đang cố gắng chạy nó ra khỏi Zone Blitz, chiến thuật Engage Eight có thể rất hữu ích.

11 mẹo tấn công Madden tốt nhất bạn sẽ nhận được là chơi theo điểm mạnh của đội bạn và không để mất bóng. Trong khi hầu hết các huấn luyện viên ngồi ghế bành thích ý tưởng về trò chơi chuyền dài, trên thực tế trò chơi chạy vẫn hiệu quả hơn, giữ những đường chuyền dài như một vũ khí bất ngờ, thay vì có thể ném bóng đi mỗi khi di chuyển. Nếu bạn có những người chơi nhanh, HB tung, HB kéo dài hoặc HB rút thăm là những bộ phim hay để thử. Với lượt rút HB, nếu bạn trượt Bảo vệ thành Hung hăng, bạn có thể mở rộng không gian và tăng thêm vài thước nhiều lần.

11 mẹo giúp bạn chơi game của Madden