Thường xuyên có một người đến thay đổi lĩnh vực nghiên cứu của họ theo một cách chính. Louis Pasteur đã thay đổi thế giới y học với sự ra đời của lý thuyết vi trùng. Thomas Edison đã thay đổi thế giới của chúng ta thông qua việc sử dụng điện. Albert Einstein đã thay đổi nền vật lý hiện đại. Steve Jobs đã thay đổi thế giới máy tính. Và Paul Brown đã thay đổi bóng đá NFL và biến nó thành trò chơi như ngày nay.

Trước Paul Brown, trò chơi bóng đá giống với một trận bóng bầu dục hơn với hàng loạt những ông lớn đang vật lộn xung quanh một đường biên kịch. Khi trò chơi phát triển, đặc biệt là với sự ra đời của đường chuyền chuyển tiếp, trò chơi bắt đầu trở nên không chỉ thú vị hơn mà còn phức tạp một cách đáng kinh ngạc. Sẽ cần có một tầm nhìn thiên bẩm, với động lực và tài năng phi thường, để phát triển và khai thác các khả năng của môn thể thao đang phát triển và thú vị này.

Nếu một số bạn đang nghĩ, “Nhưng điều này có liên quan gì đến doanh số bán hàng bên trong, Mike?” sau đó tôi sẽ nói với bạn. Tôi đã sử dụng các kỹ thuật tương tự để son heung-min girlfriend xây dựng các Đội bán hàng nhiều triệu đô la như Paul Brown đã từng sử dụng để xây dựng các đội bóng vô địch và chúng hoạt động hiệu quả. Những gì tôi sẽ làm bây giờ là sử dụng một số trích dẫn từ cuốn sách, “Trò chơi hay nhất từng có” của Mark Bowden. Mark giải thích một số kỹ thuật của Paul và sau mỗi kỹ thuật, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chúng áp dụng vào việc xây dựng đội ngũ bên trong của bạn.

Trước hết, các kỹ thuật của Paul đã rất thành công. Thành tích huấn luyện ở trường trung học của anh ấy là 80-8-2, với 7 trong số đó là những trận thua trong những năm đầu. Sau khi phục vụ trong Thế chiến thứ hai, anh được thuê để huấn luyện Bang Ohio và giành được một danh hiệu quốc gia. Sau đó, anh ấy đã huấn luyện cho Cleveland Browns của AAFC (Hội nghị bóng đá điền kinh Mỹ) một giải đấu chuyên nghiệp mới. Giải đấu đã tồn tại được bốn năm và Browns đã giành chức vô địch cả bốn lần!

Cleveland Browns rất giỏi, họ đã lôi kéo được Cleveland Rams của NFL, những người đã chạy trốn đến Los Angeles. Sau đó Browns gia nhập NFL, và mọi người nói rằng họ đến từ một giải đấu nhỏ nhưng sau đó Browns đã giành được danh hiệu NFL trong Năm đầu tiên !! Sau đó, họ đã chơi trong Trò chơi vô địch (Super Bowl) trong 5 năm liên tiếp tiếp theo, giành chiến thắng thêm hai lần nữa.

Vì vậy, đây là cách Paul Brown đã làm điều đó theo “The Best Game Ever”:

“Brown đã làm được điều đó không chỉ với chiến lược thành thạo mà còn bằng một hệ thống đánh giá và thu nhận tài năng hiệu quả đến tàn nhẫn, cùng một mức độ tổ chức và kỷ luật hoàn toàn mới đối với trò chơi. Anh ấy khiến người chơi choáng váng khi xem xét lại mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ. Họ đã được đưa ra các vở kịch có mô tả và sơ đồ của mọi vở kịch, và sau khi học chúng trong lớp, bị buộc phải dành hàng giờ ban đêm để chép chúng ra bằng tay vào sổ tay của chính mình, chúng đã được thu thập và chấm điểm.

Charley Winner, người đã làm việc với tư cách là tuyển trạch viên cho Cleveland trong những năm đó và sau đó đã giúp triển khai hệ thống của Brown ở Baltimore, giải thích: “Một số người chơi đã học được khi nghe nó. “Những người chơi khác học bằng cách xem bạn vẽ nó lên bảng đen. Những người chơi khác học bằng cách xem nó, vì vậy chúng tôi cho họ xem phim. Những người khác học bằng cách xem qua nó trên sân thực hành. Những người khác học bằng cách tự vẽ nó ra bằng tay. Chúng tôi bao gồm tất cả các phương pháp học tập, vì vậy khi chúng tôi thông qua, bởi Chúa, họ biết điều đó. ”

Và đây là cách chúng tôi chuyển hệ thống này thành việc xây dựng đội ngũ bán hàng nội bộ: Chúng tôi bắt đầu bằng cách xác định và viết kịch bản cho “Quy trình bán hàng được xác định” cho công ty của bạn. Điều này bao gồm mô tả chi tiết và sơ đồ về mọi tình huống bán hàng mà đại diện của bạn gặp phải trong giao dịch bán hàng của bạn.

Sau đó, chúng tôi viết ra các phản ứng thực tiễn tốt nhất cho những tình huống bán hàng này để các đại diện của bạn hoàn toàn chuẩn bị sẵn sàng để đạt được thành công mỗi khi họ nói chuyện điện thoại với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng. Tiếp theo, chúng tôi đào tạo đại diện của bạn về những phương pháp hay nhất này bằng cách đào tạo trong lớp học, ghi âm cuộc gọi, nhập vai và thậm chí ghi lại kịch bản trên Máy nghe nhạc MP3 và cung cấp cho đại diện của bạn để nghe đi nghe lại để chúng tôi đề cập đến tất cả các phương pháp học tập. Và, bởi Chúa, tất cả họ sẽ biết phải làm gì.

Tiếp theo là huấn luyện, phát triển và đánh giá tài năng của bạn. Đây là những gì Weeb Ewbank mang lại cho Baltimore Colts. Weeb của ai? Weeb là một trong những trợ lý của Brown, người được Baltimore Colts thuê đi. Weed là một môn đệ trung thành của hệ thống Paul Brown / Cleveland, mà anh ta đã giúp điều hành trong năm năm. Ồ, và một số bạn có thể biết anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng của New York Jets – vâng, Namath, Super Bowl Champion Jets. Nội dung khác từ “Trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay”:

NFL có thể dạy bạn điều gì về đội ngũ bán hàng nội bộ của bạn