Khi nói đến điện ảnh, chắc chắn một trong những diễn viên yêu thích của tôi đang làm việc hiện nay là Denzel Washington. Mọi thứ về anh chàng đều đáng yêu, và với tài năng đỉnh cao của mình, không có gì ngạc nhiên khi trong hai thập kỷ qua, anh đã trở thành một trong những diễn viên vĩ đại nhất làm việc tại Hollywood.

Đây là danh sách 5 bộ phim yêu thích nhất của tôi bạn gái bùi tiến dũng với sự tham gia của Denzel Washington.

Tôi sẽ bắt đầu với tác phẩm kinh điển năm 1989 của anh ấy, Glory. Trong Glory, Denzel đóng vai Private Trip, một thành viên của đội quân tình nguyện đầu tiên cho Liên minh trong cuộc Nội chiến. Đây là một bộ phim hoàn toàn đáng kinh ngạc.

Một bộ phim tuyệt vời khác của Denzel Washington là bộ phim truyền hình He Got Game của đạo diễn Spike Lee. Phim này còn có sự tham gia của Ray Allen vĩ đại trong vai Jesus Shuttlesworth, người cũng là một vận động viên bóng rổ cừ khôi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Spike Lee hoặc các bộ phim bóng rổ (hoặc cả hai), bạn phải xem He Got Game.

Mặc dù nó chắc chắn không nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, nhưng một bộ phim mà tôi rất thích là The Bone Collector. Ông Washington đóng vai một thám tử trong bộ phim này đang đuổi theo một kẻ giết người hàng loạt khủng khiếp, kẻ (như tiêu đề sẽ gợi ý) thu thập xương từ các nạn nhân của hắn.

Trong Man On Fire, Denzel Washington đóng vai John W. Creasy, vệ sĩ cho một cô gái người Mỹ, người đã xé xác tuyệt đối thế giới ngầm của Mexico khi cô bị bắt cóc. Dựa trên một câu chuyện có thật, bộ phim này còn có sự tham gia của Dakota Fanning vô cùng tài năng và được đạo diễn bởi người cộng tác lâu năm của Denzel Washington, Tony Scott.

Sẽ thật thiếu sót khi đưa ra danh sách những bộ phim về Denzel mà không nhắc đến một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của anh, không ai khác chính là huấn luyện viên Herman Boone trong bộ phim bóng đá Remember The Titans của Disney.

Phim yêu thích của tôi với sự tham gia của Denzel Washington